Thư Gửi Các Em Sinh Viên Thân Mến,
Thân gửi các em sinh viên,
Trước hết, cô Lan xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến tất cả các em. Cô rất vui mừng khi thấy các em không ngừng nỗ lực và khát khao chinh phục những đỉnh cao mới trong học tập và cuộc sống.
Hiện nay, cô Lan rất vui được thông báo về một cơ hội quý báu dành cho các em: cơ hội thực tập, làm việc và định cư tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Đan Mạch, Đức và Hàn Quốc. Đây không chỉ là cơ hội để các em tích lũy kinh nghiệm, nâng cao chuyên môn mà còn là một bước đi quan trọng giúp các em thay đổi cuộc sống, vươn lên thoát nghèo, với mức thu nhập từ 50 đến 105 triệu đồng mỗi tháng.
Với tầm nhìn hướng ra thế giới và trái tim luôn hướng về tổ quốc, cô Lan luôn ước mong đưa thế hệ trẻ Việt Nam đi ra thế giới, mang trong mình sức sống mạnh mẽ của dòng máu con Rồng cháu Tiên. Cô Lan tin chắc rằng mỗi bước chân người Việt Nam đặt đến đâu thì lá cờ tổ quốc Việt Nam sẽ tung bay rực rỡ ở đó, biểu tượng cho ý chí kiên cường, lòng tự hào dân tộc và tinh thần đoàn kết.
Các em thân mến, đây là cơ hội lớn để các em không chỉ xây dựng một tương lai tươi sáng cho bản thân mà còn góp phần làm rạng danh quê hương Việt Nam trên trường quốc tế. Cô Lan mong rằng các em sẽ nắm bắt lấy cơ hội này, tiếp tục học hỏi, rèn luyện và không ngừng vươn lên.
Cô Lan luôn ở đây, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các em trên mỗi chặng đường. Hãy cùng nhau biến những ước mơ thành hiện thực, để mỗi người Việt Nam ở đâu cũng tự hào về nguồn gốc và sứ mệnh cao cả của mình.
Chúc các em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng,
Nguyễn Thị Hương Lan