Ở Nhật Bản, cũng có một số quy tắc giao thông mà mọi người cần tuân thủ:

  1. Lái xe ở bên trái của đường: Không giống như ở Mỹ, ở Nhật Bản, người lái xe thường phải lái xe ở bên trái của đường.
  2. Đèn tín hiệu giao thông: Tuân thủ các đèn tín hiệu giao thông là rất quan trọng. Đèn màu đỏ có nghĩa là dừng, đèn vàng có nghĩa là chuẩn bị dừng lại, và đèn xanh có nghĩa là tiến lên phía trước. Ngoài ra, ở một số đường phố, có thể có các đèn tín hiệu chỉ dành cho người đi bộ.
  3. Chú ý đến vạch kẻ đường và biển báo: Tuân thủ các biển báo và vạch kẻ đường là rất quan trọng. Nếu có biển báo cấm hoặc hướng dẫn, hãy tuân thủ chúng.
  4. Chú ý đến người đi bộ và xe đạp: Ở Nhật Bản, người đi bộ và người đi xe đạp thường được ưu tiên. Khi lái xe, hãy luôn chú ý đến họ và nhường đường khi cần thiết.
  5. Không sử dụng điện thoại khi lái xe: Tương tự như ở Mỹ, việc sử dụng điện thoại khi lái xe là bất hợp pháp và nguy hiểm. Hãy tập trung hoàn toàn vào việc lái xe.
  6. Tuân thủ luật về rượu lái xe: Rất nghiêm ngặt về việc lái xe dưới tác động của rượu hoặc chất kích thích khác. Đảm bảo bạn hoàn toàn trong tình trạng tinh thần để lái xe.

Nhớ rằng, các quy tắc giao thông có thể khác nhau một chút tùy thuộc vào địa phương cụ thể trong Nhật Bản, vì vậy hãy luôn chú ý đến biển báo và quy định địa phương khi lái xe ở đó.

ALPHA EDUCATION:


This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Tư vấn miến phí
Đăng ký làm đối tác