Khi đến Đài Loan, bạn cần mang theo một số giấy tờ quan trọng để làm thủ tục nhập cảnh và có thể cần cho các hoạt động khác. Dưới đây là danh sách các giấy tờ cần thiết:

  1. Hộ chiếu: Hộ chiếu có hiệu lực ít nhất 6 tháng kể từ ngày dự kiến rời đi Đài Loan.
  2. Thị thực (nếu cần): Tùy thuộc vào quốc tịch và mục đích du lịch hoặc công việc của bạn, bạn có thể cần một thị thực để nhập cảnh Đài Loan. Xin lưu ý rằng một số quốc gia được miễn thị thực hoặc có thể nhận thị thực đơn giản khi đến cửa khẩu.
  3. Vé máy bay hoặc thông tin chuyến đi: Đảm bảo bạn mang theo vé máy bay hoặc thông tin về chuyến đi của mình để có thể chứng minh kế hoạch của bạn khi nhập cảnh.
  4. Thông tin về nơi lưu trú: Mang theo thông tin chi tiết về nơi lưu trú của bạn tại Đài Loan, bao gồm địa chỉ và thông tin liên lạc của khách sạn hoặc nơi ở.
  5. Bảo hiểm du lịch (nếu có): Nếu bạn có bảo hiểm du lịch, mang theo thông tin về bảo hiểm để trong trường hợp cần thiết.
  6. Tiền mặt hoặc thẻ tín dụng: Mang theo một số tiền mặt địa phương hoặc thẻ tín dụng để thanh toán cho các dịch vụ hoặc mua sắm.
  7. Thông tin liên lạc khẩn cấp: Ghi lại thông tin liên lạc khẩn cấp của gia đình hoặc bạn bè ở quốc gia nơi bạn đến Đài Loan, cũng như thông tin của đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của quốc gia của bạn tại Đài Loan.

Nhớ kiểm tra yêu cầu cụ thể về giấy tờ nhập cảnh từ Đài Loan trước khi đi và đảm bảo bạn mang theo đầy đủ tất cả các tài liệu cần thiết.


This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Tư vấn miến phí
Đăng ký làm đối tác