1.Đi shopping ở Nakamise dori

Shin Nakamise Shopping Street (Asakusa, Nhật Bản) - Đánh giá - Tripadvisor

Nakamise dori là trung tâm buôn bán các sản phẩm về thời trang, phụ kiện và cả đồ ăn vặt. Khu này có hơn 80 quầy hàng buôn bán trải dài và luôn đông đúc người thăm quan. Nơi đây là 1 trong những nơi lý tưởng để bạn có thể vừa đi mua sắm mà lại còn được thưởng thức những món ăn ngon mà giá cả lại phải chăng như sembei (bánh gạo giòn) hay bánh age-manju (bánh đậu chiên)

2.Khu thương mại Ameyoko

Khu chợ Ameyoko buôn bán phong phú và đa dạng các chủng loại mặt hàng . Với diện tích hơn 15,000 m2 bắt đầu ngay sau tòa nhà Yodobashi Camera và theo đường Yamanote , Ameyoko có tới hơn 180 cửa hàng bán các mặt hàng từ thực phẩm cho đến đồ dụng. Nơi đây được xem là 1 trong những khu thương mại phổ biến nhất ở Tokyo.

Ameyoko Shopping Street (Ueno, Nhật Bản) - Đánh giá - Tripadvisor

Ngoài ra, Ameyoko còn bán đồ ăn Việt Nam vì vậy đây luôn là địa chỉ yêu thích được du học sinh nước ta ưa chuộng.

3.Bảo tàng Manga Quốc tế Kyoto

Bảo tàng Manga quốc tế Kyoto là nơi trưng bày hơn 300,000 bộ truyện tranh và các hiện vật có liên quan vì vậy các bạn có thể thoải mái lựa chọn truyện tranh mà bạn yêu thích. Phía ngoài bảo tàng còn có 1 quán café vì vậy các bạn có thể ngồi đó nhâm nhi cốc cafe vừa đọc truyện.

Vé Vào Cửa Bảo Tàng Manga Quốc Tế Kyoto - Klook Việt Nam

4.Tắm suối nước nóng Onsen

Công viên khoáng nóng Onsen Fuji: Tâm điểm kho báu đất Tổ

Khu suối nước nóng nổi tiếng nhất của Nhật Bản là Kusatsu Onsen. Trung bình mỗi năm, Onsen đón hơn 3 triệu lượt khách. Vào những ngày lễ tết hay ngày hè, giới trẻ Nhật thường đổ xô đến đây để thư giãn mà bạn chỉ mất 1 khoản tiền khá nhỏ


This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miến phí
Đăng ký làm đối tác