“ALPHA EDUCATION đã cho tôi một cơ hội lớn để trải nghiệm cuộc sống học tập tại châu Âu. Cảm ơn ALPHA EDUCATION!” – Duy Khánh xúc động chia sẻ trong thư cảm nhận về dịch vụ tư vấn du học của ALPHA EDUCATION. Chàng trai này đã xuất sắc trúng tuyển học bổng chính phủ Đan Mạch tháng 4 vừa qua và sẽ bay tới Đan Mạch vào cuối tháng 8 này để chuẩn bị cho kỳ nhập học vào tháng 9 tới.

Duy Khánh – chàng trai ẵm trọn học bổng 30% học phí và chi phí sinh hoạt từ chính phủ Đan Mạch

Gặp Khánh trong một buổi chiều giữa tháng 8 trong buổi chia sẻ và hướng dẫn trước khi bay tại văn phòng ALPHA EDUCATION, Chị Huyền – trưởng bộ phận tư vấn trực tiếp rà soát lại tất cả giấy tờ thủ tục cho Khánh và cẩn thận dặn dò lại tỉ mỉ từng điều em cần nhớ: những vật dụng, giấy tờ cần chuẩn bị kĩ trước khi ra sân bay, dặn dò em chuẩn bị kĩ trang phục ấm áp để chống lại cái lạnh khắc nghiệt của mùa đông Đan Mạch. Cảnh tượng đó dễ khiến người ta liên tưởng đến giây phút người mẹ căn dặn đứa con trai lớn của mình trước lúc tạm biệt, đặc biệt quan tâm theo một cách hết sức chân thành. Và Khánh, dường như cũng cảm nhận được sự ấm áp và nhiệt tâm ấy, em hết lời cảm ơn và vô cùng lưu luyến khi nói lời tạm biệt với chúng tôi.

Khoảng thời gian gần 5 tháng gắn bó cùng em đã khiến chúng tôi coi nhau như những người thân thiết, hỗ trợ lẫn nhau trong suốt quá trình xin học bổng của chính phủ Đan Mạch. Sự đền đáp xứng đáng nhất có lẽ chính là lá thư Admission Letter từ University College of Denmark với học bổng 30% học phí, ngoài ra Khánh còn được tài trợ một phần chi phí sinh hoạt tại Đan Mạch. Số tiền học bổng và hỗ trợ chi phí sinh hoạt tuy không quá lớn nhưng cũng hỗ trợ được một phần chi phí du học Đan Mạch, và quan trọng hơn đó là động lực để em tự tin hơn trên hành trình chinh phục tri thức của em tại nước bạn.Thật không thể nào kể xiết được niềm vui sướng và tự hào của chúng tôi và gia đình dành cho Khánh. Sự nỗ lực đúng chỗ nhất định sẽ mang đến kết quả tốt, và ALPHA EDUCATION đã giúp Khánh khẳng định được điều đó. Em sẽ theo học ngành Quản trị Marketing tại University College of Denmark, chúc em có một chuyến bay bình an, nhập học thật suôn sẻ và học tập thật tốt nhé.

Cùng với Khánh, Lan Hương và Nhật Lan cũng là 2 gương mặt được nhận học bổng du học Đan Mạch cho kì học sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 sắp tới. Chia sẻ với chúng tôi, Hương và Lan đều nói : “Em thấy ở ALPHA EDUCATION mọi thứ đều quá tuyệt vời: cách làm việc chuyên nghiệp và tận tâm của các chị chuyên viên tư vấn, không khí vui vẻ tích cực và cả những lời khuyên quý báu cho quá trình viết thư xin học bổng và phỏng vấn visa. Tất cả đều góp phần giúp em có được thành quả này. Cảm ơn Blue Ocean rất nhiều”. Phải nói rằng, các chàng trai cô gái này đều khiến chúng tôi vô cùng tự hào, mặc dù Blue Ocean là người hỗ trợ, mang cơ hội đến cho các bạn nhưng chính các em mới là người dám nắm bắt và biến cơ hội đó trở thành của mình.

Con đường du học có thể gần gũi hay viển vông, điều đó nằm phần lớn ở sự nỗ lực của mỗi cá nhân. Chỉ cần bạn chuẩn bị được cho mình một tâm thế vững vàng và sự quyết tâm cao, tất cả mọi thứ đều có thể. Đó là điều chúng tôi luôn khẳng định với mỗi học sinh của mình. Chỉ cần các em có quyết tâm, những chuyện còn lại Blue Ocean sẽ hỗ trợ hết mình. Với tâm nguyện chia sẻ những điều tốt đẹp nhất đến các bạn trẻ ấp ủ giấc mơ du học, Blue Ocean luôn nỗ lực xây dựng các hoạt động tư vấn giáo dục của mình trở nên hữu ích và gần gũi nhất với các bạn. Chương trình “Share The Best” ra đời cũng chính vì lý do này, mong muốn kết nối và hỗ trợ ngày càng nhiều người trẻ thực hiện thành công ước mơ của mình.

Blue Ocean là đại diện tuyển sinh chính thức cho chương trình học bổng chính phủ Đan Mạch, chúng tôi sẽ cập nhập thường xuyên về các thông tin của chương trình này, các bạn hãy theo dõi website và fanpage của chúng tôi để cập nhập những thông tin mới nhất. Học bổng du học Đan Mạch năm 2018 chắc chắn sẽ có nhiều thách thức và cạnh tranh hơn, tuy nhiên cơ hội bao giờ cũng đến gần hơn với những bạn nhanh tay và biết nắm bắt cơ hội trước. Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn hiện thực hóa giấc mơ du học.

Nếu bạn quan tâm tư vấn du học Đan Mạch 2018 và các chương trình học bổng giá trị từ chính phủ Đan Mạch nói riêng hay muốn nâng tầm hiểu biết của mình với những chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế tại các quốc gia phát triển nói chung, thì ALPHA EDUCATION luôn sẵn sàng là nhà đồng hành tin cậy, hết lòng hỗ trợ bạn. Bấm máy gọi ngay cho chúng tôi theo các số hotline dưới đây để được hỗ trợ nhanh và chính xác nhất, hoặc để lại thông tin để chúng tôi liên hệ đến bạn.

 


This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miến phí
Đăng ký làm đối tác