Du học Đức ngày càng trở nên thu hút đối với học sinh Việt Nam, là một trong những điểm đến hàng đầu được lựa chọn cho con em mình đối với các bậc phụ huynh. Những thông tin về du học Đức, visa du học Đức; cơ hội nghề nghiệp, định hướng phát triển tại Đức dành cho người Việt, là những vấn đề đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Nắm bắt được nhu cầu đó, với mong muốn truyền tải những thông tin thiết thực đến các quý vị phụ huynh và các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến du học, đặc biệt là Du học Đức, , ALPHA EDUCATION đã phối hợp với trường Đại học IUBH – Đức, tổ chức hội thảo Du học Đức với chủ đề “Cơ hội xây dựng Sự nghiệp tại Đức cho Du học sinh Việt Nam”

TẠI SAO BẠN NÊN ĐĂNG KÝ THAM DỰ HỘI THẢO NGAY:

Tham dự hội thảo du học Đức với chúng tôi bạn sẽ được:

  • Gặp gỡ Chuyên gia tư vấn Hướng nghiệp đến từ Đại học IUBH nước Đức. Được thoải mái đặt câu hỏi tới các chuyên gia của chúng tôi các vấn đề về du học Đức. Bạn hỏi – Chúng tôi trả lời
  • Được nghe phân tích thực tế và cụ thể về cơ hội học tập và Triển vọng Nghề nghiệp tại Đức
  • Chúng tôi giúp bạn nắm rõ lộ trình du học Đức: Thông tin tuyển sinh, Hồ sơ xin thư mời và visa du học Đức
  • Bạn sẽ được Tư vấn định hướng nghề nghiệp và phỏng vấn học bổng tại chỗ với đại diện đến từ trường Đại học IUBH. Đặc biệt hơn bạn sẽ có CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG và các phần quà giá trị từ Blue Ocean và Đại học IUBH.

​ĐỐI TƯỢNG NÊN ĐĂNG KÝ:

Tất cả quý vị phụ huynh & các bạn học sinh sinh viên quan tâm đến du học, đặc biệt là du học Đức.

—————————————————————-

ALPHA EDUCATION


This entry was posted in . Bookmark the permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn miến phí
Đăng ký làm đối tác